profileĐăng ký |
Về MobiLearn Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng bạn đến với MobiLearn!
Bằng việc sử dụng dịch vụ của MobiLearn, bạn đang đồng ý với các điều khoản dưới đây. Vì vậy vui lòng đọc kỹ các điều khoản.
1. Đối tượng áp dụng
Toàn bộ các thành viên của MobiLearn đều phải tuân thủ những điều khoản này. Bằng việc chọn “Tôi đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách cá nhân của MobiLearn khi đăng ký Tài khoản, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản được nêu tại đây.
2. Trẻ em dưới 12 tuổi
MobiLearn được xây dựng để phục vụ cho mục đích giáo dục và học tập của học sinh phổ thông từ lớp 1 cho đến lớp 12 và trên lớp 12. Tuy nhiên, việc sử dụng MobiLearn của đối tượng trẻ em dưới 12 tuổi phải có sự đồng ý và giám sát của cha mẹ, gia đình hoặc người giám hộ.
3. Đăng ký Thành viên
Để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của MobiLearn, bạn cần đăng ký tài khoản và cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân. Điều này sẽ giúp MobiLearn dễ dàng hỗ trợ bạn khi cần thiết. Khi đăng ký tài khoản, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đồng ý chia sẻ các thông tin cá nhân của bạn cho MobiLearn. Người dùng chịu mọi trách nhiệm khi cung cấp thông tin không chính xác, dẫn đến việc MobiLearn không hỗ trợ kịp thời hoặc không thể liên hệ được khi cần thiết.
5. Sử dụng
Là một thành viên của MobiLearn, bạn đồng ý chỉ sử dụng các dịch vụ, tính năng và tiện ích mà MobiLearn cung cấp cho các mục đích phù hợp với pháp luật Việt Nam, không vi phạm các quy định của cơ quan, tổ chức, cá nhân nơi bạn đang học tập, công tác, sinh sống. Bạn đồng ý không sử dụng MobiLearn cho các mục đích thương mại, gian lận trong các kỳ thi, kỳ kiểm tra hoặc các mục đích phi giáo dục khác. Bạn đồng ý không phát tán hoặc truyền đạt các nội dung có chứa virus, malware hoặc tương tự có khả năng phá hoại, ăn cắp dữ liệu người dùng, ảnh hưởng đến hệ thống hoặc ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng trong hệ thống. Bạn cũng đồng ý không sử dụng các công cụ tự động, robot, web automation…để khai thác thông tin, cướp quyền truy cập hoặc phá hoại hệ thống MobiLearn. MobiLearn có quyền xem, yêu cầu chỉnh sửa, điều chỉnh, xóa bỏ và ghi nhận toàn bộ các hoạt động của bạn trên MobiLearn mà không cần thông báo hoặc cho phép nhằm tối ưu hóa các nội dung tại MobiLearn để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đảm bảo chất lượng của các nội dung cũng như ngăn chặn mọi sự hiểu nhầm về MobiLearn. Tất cả các thông tin, nội dung cung cấp tại MobiLearn đều được kiểm duyệt 24/24. MobiLearn có quyền khóa tài khoản của người sử dụng ngay khi có bất cứ nội dung nào vi phạm điều khoản sử dụng này.
5. Nội dung
Người sử dụng MobiLearn là người chịu trách nhiệm đối với toàn bộ những nội dung, hình ảnh và các thông tin khác mà người sử dụng cung cấp, thông báo hoặc đăng tải thông qua các phương tiện của MobiLearn. MobiLearn không chịu trách nhiệm về mọi hậu quả của việc sử dụng các thông tin do người dùng đăng tải và cung cấp thông qua các phương tiện của MobiLearn. Người dùng sẽ không thể chỉnh sửa nội dung câu hỏi của mình khi đã có ít nhất một câu trả lời, cũng như không thể chỉnh sửa nội dung câu trả lời của mình khi câu trả lời được chọn là hay nhất hoặc câu trả lời đã được xác thực bởi MobiLearn. Trong lúc đang được kiểm duyệt bởi MobiLearn, người dùng cũng sẽ không thể chỉnh sửa các nội dung bao gồm câu hỏi, câu trả lời và bình luận của mình. Bằng việc cung cấp, thông báo, đăng tải các nội dung, hình ảnh, thông tin thông qua các phương tiện của MobiLearn, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đảm bảo rằng mình có đầy đủ hành vi nhận thức, sự cho phép để cung cấp các nội dung một cách độc lập và chịu mọi trách nhiệm về các nội dung đó. Tất cả các nội dung của bạn không được chứa các nội dung mang tính spam, mang tính kích động, bạo lực, thù địch, gây rối trật tự, đồi trụy, các nội dung sai lệch, vi phạm pháp luật, xuyên tạc văn hóa, thuần phong mỹ tục, chống đối, phá hoại chính quyền, Đảng, Nhà nước và Pháp luật Việt Nam. Bạn không được phát tán thông tin cá nhân của người khác, bôi nhọ, nói xấu, hoặc có các hành vi làm ảnh hưởng đến trải nghiệm cũng như tâm lý, cuộc sống của người khác. Các nội dung của bạn không được chứa liên kết tới bên thứ ba, hoặc sao chép từ bên thứ ba, hoặc chứa các nội dung quảng cáo cho bên thứ ba. Nếu như cố tình vi phạm, bạn phải chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam. MobiLearn có cung cấp liên kết tới nhiều website khác không thuộc quyền quản lý của MobiLearn. Tuy nhiên MobiLearn không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin và mọi hậu quả xảy ra liên quan tới việc sử dụng các địa chỉ, liên kết này.
6. Thu thập thông tin
MobiLearn được quyền thu thập toàn bộ các thông tin mà người dùng cung cấp để sử dụng cho những mục đích cụ thể. MobiLearn có quyền nhưng không có nghĩa vụ phải giám sát, theo dõi và lưu trữ các nội dung, hoạt động của người dùng để bảo vệ sự an toàn của bạn và sự an toàn của những người khác. Bằng việc đăng ký tài khoản tại MobiLearn, bạn đồng ý với việc giám sát, theo dõi và lưu trữ nội dung này của chúng tôi. Các thông tin được thu thập nhằm phục vụ người dùng một cách tốt nhất, nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc, vấn đề mà người dùng gặp phải, cũng như cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ. Thông qua các thông tin cá nhân của bạn, MobiLearn khi cần thiết có quyền gửi cho bạn các thông báo, các nội dung có liên quan mà bạn có thể quan tâm, cũng như liên hệ trực tiếp về các vấn đề kỹ thuật, bảo mật hoặc trải nghiệm khi sử dụng. Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và xóa bỏ các nội dung được lưu trữ. Trong những trường hợp còn lại thông tin cá nhân sẽ được bảo mật và lưu trữ tại hệ thống máy chủ của MobiLearn.
7. Chia sẻ thông tin
Các thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không được chia sẻ cho bên thứ ba, trừ các trường hợp sau đây:
- Yêu cầu của cơ quan quản lý có thẩm quyền hoặc phục vụ mục đích điều tra.
- Các thông tin (tên người dùng, số điểm, hạng, lớp, hoạt động…) cũng như các câu hỏi, câu trả lời, bình luận của bạn luôn xuất hiện trên MobiLearn, đồng thời có thể xuất hiện tại các công cụ tìm kiếm hoặc các nền tảng mạng xã hội mà MobiLearn sử dụng.
- Cơ quan chủ quản của MobiLearn và các đơn vị thành viên cùng chung cơ quan chủ quản đều có quyền sử dụng các thông tin này.
8. Bản quyền
Việc sử dụng các dịch vụ, tính năng và công cụ mà MobiLearn cung cấp không đồng nghĩa với việc MobiLearn chia sẻ cho bạn bản quyền, quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ đối với MobiLearn và các dịch vụ, tính năng và công cụ được cung cấp. Facebook Platform, Facebook Page, Facebook Messenger thuộc bản quyền của Facebook. MobiLearn không có liên hệ nào khác ngoài việc là một đơn vị sử dụng các dịch vụ mà nền tảng này cung cấp.
9. Thay đổi điều khoản
MobiLearn luôn thường xuyên theo dõi, cập nhật và điều chỉnh các điều khoản sử dụng. Những sự thay đổi có hiệu lực ngay khi được cập nhật tại trang Điều khoản sử dụng. Mọi thao tác của người dùng sẽ chịu ảnh hưởng của Điều khoản sử dụng cập nhật phiên bản mới nhất.
10. Liên hệ
Trong trường hợp có bất cứ vấn đề gì phát sinh trong quá trình sử dụng (ngoại trừ các vấn đề liên quan câu hỏi, câu trả lời, bình luận và thời gian phản hồi), vui lòng liên hệ với MobiLearn thông qua email: yenth@elcom.com.vn.