profileĐăng ký |
Về MobiLearn Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

GIỚI THIỆU VỀ MOBILEARN

1. Giới thiệu dịch vụ
MobiLearn – Kết nối tri thức mọi lúc mọi nơi là dịch vụ cung cấp nền tảng học tập trực tuyến cho học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông giúp học sinh dễ dàng tiếp cận nhiều nguồn kiến thức giáo dục chất lượng từ đội ngũ là các gia sư - giáo viên giỏi. Các thuê bao đăng ký dịch vụ được tương tác với gia sư và tham gia các khoá học bài giảng, kho tài liệu – đề thi online. Với lợi thế về công nghệ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí MobiLearn chính là một môi trường học tập hiện đại, thuận tiện để các em học sinh cải tiến chất lượng học tập và đạt hiệu quả cao
Thư viện khóa học, video bài giảng, bộ đề: Cung cấp kho thư viện nội dung lớn, đa dạng tất cả các môn và các khối lớp
 + Thư viện video: Bài giảng ngắn (microlearning) được nhóm thành các chuyên đề - khóa học từ cơ bản đến nâng cao, được cập nhật và sản xuất mới. Tất cả các bài giảng được thiết kế bám sát theo chương trình học sách giáo khoa và nâng cao theo từng khối, lớp của K12. Bài giảng được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên, chuyên gia hàng đầu với những hiệu ứng kĩ thuật, âm thanh, nội dung cập nhật, đưa đến những giá trị cho học sinh tham gia khóa học.
 + Thư viện tài liệu: Ebook, tài liệu bộ đề, tài liệu tham khảo được biên soạn độc quyền, hợp tắc.
 + Trắc nghiệm: Bộ bài thi trắc nghiệm online cho phép học sinh làm bài, xem kết quả với lời giải chi tiết
Hỏi đáp cùng gia sư:
 + Hỏi đáp gia sư: Cung cấp đội ngũ gia sư giúp trả lời các câu hỏi nhanh/chính xác cho học sinh. Đồng thời xây dựng các nhóm học tập có gia sư hỗ trợ.